Những đặc tính nổi bật của phim dán trang trí nội thất Paroi

3s wraps là đơn vị phân phối phim dán nội thất Paroi. Đồng thời, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt vật liệu này cho nhiều công trình quan trọng.

Paroi là một loạt các sản phẩm phim dán trang trí nội thất có khả năng thi công với hiệu suất vượt trội. Nó có khả năng chống cháy và tương thích với tất cả vật liệu nền được sử dụng trong xây dựng.

Với sự đa dạng về màu sắc và thiết kế,  phim dán Paroi giúp tạo ra không gian khác biệt từ chung cư, bệnh viện, trường học đến bất cứ công trình nào.

Đặc điểm nổi bật của phim dán nội thất Paroi

Phim dán Paroi xuất xứ Nhật Bản

Phim dán Paroi xuất xứ Nhật Bản

  1. Mẫu thiết kế đa dạng

Một trong những điều làm cho Paroi trở nên độc đáo là những nỗ lực tuyệt vời đã tạo nên dòng sản phẩm và họa tiết màu sắc phong phú, trong đó nó có tất cả mọi thứ từ vân gỗ, vân đá và hoa văn ấn tượng đến kim loại và đơn sắc. Với xu hướng đến năm 2020, khái niệm hàng đầu hiện tại của nó là ấn tượng Nhật Bản.

phim-dan-trang-tri-noi-thay-paroi

2. Khả năng chống cháy vượt trội

Ngoài các vật liệu được chỉ định hợp pháp là không cháy (tấm thạch cao, v.v.) theo quy định của Thông báo số 1400 của Bộ Xây dựng, chúng tôi có các chứng nhận về chất nền như hợp kim nhôm, nhôm màu (hợp kim nhôm sơn), tấm thép sơn, tấm thép sơn nhựa composite), và tấm composite nhôm-nhựa (ba nhà sản xuất được chỉ định).

phim-dan-trang-tri-noi-that-paroi

Phim dán trang trí nội thất cao cấp Paroi – Kiến Nhật

3. Khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc

Hơn 90% sản phẩm PAROI có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn. Chúng có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của E. coli, Staphylococcus, MRSA và các vi khuẩn khác, vì vậy nó hoàn hảo để sử dụng trong các không gian đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao, như thang máy, phòng vệ sinh, phòng tắm và các khu vực khác có hệ thống ống nước, cũng như bệnh viện, cơ sở chăm sóc người già và trường học.

phim-dan-noi-that-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

Tại Việt Nam, 3s wraps là đơn vị phân phối phim dán nội thất Paroi. Đồng thời, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt vật liệu này cho nhiều công trình quan trọng.