Sử dụng kính hay dán PPF cho mặt bàn nội thất?

Hear me out, I’m not crazy. Well a bit but that’s not the point

Cùng với sự phát triển của vật liệu bảo vệ mặt bàn như kính cường lực, thì hiện nay dòng sản phẩm Phim dán mặt bàn đã nâng lên một tầm cao mới cho khách hàng trải nghiệm và hài lòng về độ bền, tính thẩm mỹ, sang trọng trong không gian nội thất của mình. Hãy cùng Công ty 3s wraps chúng tôi tìm hiểu cụ thể về sản phẩm Phim dán mặt bàn nhé!

Tìm hiểu về phim PPF dán nội thất

Vật liệu Phim dán mặt bàn là loại phim dán có khả năng chống trầy xước và giữ bề mặt luôn như mới, không lo ố bẩn trong quá trình sử dụng, tự động phục hồi các vết xước nhỏ, chịu nước nóng lạnh đến 150 độ C. Và đặc điểm yêu thích nhất của khách hàng khi sử dụng là có thể dễ dàng vệ sinh mặt bàn, tiết kiệm được thời gian, đặc biệt độ bền kéo dài từ 8 – 10 năm. Đó là lý do vì sao mà Phim dán mặt bàn lại đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đến vậy.

Đặc điểm nổi bật của PPF

  • Có độ trong suốt cao
  • Có khả năng chống trầy xước, ố bẩn
  1. Độ dẻo dai của phim bảo vệ bàn
  2. Có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt

Với những tác dụng tuyệt vời kể trên thì khi dán phim bảo vệ mặt bàn cho đồ nội thất bạn sẽ không còn lo lắng bề mặt bàn sẽ mất dần thẩm mỹ qua thời gian sử dụng. Phim bảo vệ sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo đó, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho bề mặt đồ nội thất.

Ngoài ra, nó còn giúp bề mặt sáng bóng và các chi tiết hoa văn nổi bật hơn. Dán phim bảo vệ mặt bàn còn có khả năng bảo vệ cực tốt so với nhiều loại vật liệu thông thường, giúp tránh khỏi các tác động gây trầy xước, ố bẩn cho bề mặt nội thất.